Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Nội Thất Anycolor

Loại sơn nước Terraco có tính kinh tế cao. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion
Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Sơn Terraco được biết đến là một thương hiệu của tập đoàn Terraco đến từ Thụy Điển. Terraco thành lập chi nhánh tại Việt Nam từ năm 1997 ở Bình Dương. Với 250 sản phẩm sơn và chống thấm đã và đang phục vụ cho các công trình lớn nhỏ tại nước ta. Hãng sơn Terraco hiện nay đã có 26 Công ty chi nhánh và 12 Nhà máy trên khắp thế giới. Cung ứng cho thị trường lên đến 180.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

Terraco không những nổi tiếng về các dòng sơn trang trí, sơn giả đá, sơn đặc biệt mà còn nổi tiếng với dòng sơn nước nội thất – ngoại thất. Terraco là dòng sơn được giới chuyên môn đánh giá cao. Được các nhà thầu, đội thi công đánh giá là sản phẩm sơn nước cao cấp, chất lượng. Sơn nước Terraco được chia làm 2 loại: sơn nước nội thất Terraco cao cấp và sơn nước ngoại thất Terraco cao cấp. Mỗi loại sơn đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với bề mặt và điều kiện thi công.

Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Dòng sơn nước Terraco đa dạng. Gồm các loại sơn nổi bật như sơn Terraco Terratop AB (là sản phẩm sơn tường nội thất kháng khuẩn. Hay sơn Terraco Terralast AB (là loại sơn nội thấ mờ). Sơn Terraco Terratop Silk New (là loại sơn dễ chùi rửa). Đặc biệt là Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion. Đây là loại sơn cao cấp, mang những đặc tính ưu việt của Terraco.

Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion là loại sơn được đặc chế dựa trên nhựa Acrylic Co-polymer. Sơn bao gồm chất màu cao cấp, chất độn đồng nhất và mịn. Mỗi loại sơn sẽ có hàm lượng chất phụ gia và dung môi khác nhau. Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion là loại sơn có bề mặt bóng mờ. Sơn có hiệu quả kinh tế cao, hạn chế cho phí sữa chữa và bảo trì. Độ che phủ bề mặt tốt. Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng.

Ứng Dụng  Của Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion sử dụng làm lớp phủ trong hệ sơn hoàn thiện. Là lớp sơn chuyên dụng cho các bề mặt trong nhà. Ứng dụng nhiều cho các bề mặt bê tông, tường gạch, tường vữa xi măng, thạch cao hay ván ép,… Thích hợp thi công cho các công trình dân dụng đến phức hợp. Trong các khu công nghiệp, thương mại, nhà ở, các tòa chung cư,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Vệ Sinh Và Chuẩn Bị Bề Mặt

Đối với bề mặt tường mới xây:

Bề mặt tường phải đủ ít nhất 28 ngày tuổi. Bề mặt phải có đủ thời gian khô hoàn toàn. Dùng đá mài hoặc giấy nhám để loại bỏ các tạp chất, vữa dư để lại. Loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt, ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp sơn hoặc lớp bột Mastic sau.

Dùng khăn lau, hoặc cát loại bỏ các vết bụi bẩn, dầu nhớt.

Nếu tường quá khô, cần thực hiện biện pháp tạo ẩm bê mặt. Nên làm ẩm tường bằng nước sạch. Trám trét các vết nứt trên tường bằng vữa chuyên dụng.

Đối với bề mặt tường cũ:

Bề mặt tường cũ cần làm sạch nấm mốc, các lớp sơn cũ bong tróc, bụi và các tạp chất cũ còn dính. Cạo bỏ toàn bộ lớp sơn cũ. Rửa sạch tường bằng nước sạch và đẻ khô trước khi thi công.

Thi Công Sơn Lót

Dùng rulo hay máy phun sơn thông thường thi công lớp sơn lót phù hợp lên bề mặt tường. Sơn lớp sơn với độ dày vừa phải. Trong nhiều trường hợp có thể thi công tối đa 2 lớp sơn. Mỗi lớp cách nhau từ 1 đến 2 giờ tùy vào điều kiện thi công.

Thi Công 2 Lớp Sơn Hoàn Thiện Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Dụng cụ thi công: Rulo, máy phun sơn thông thường.

Sơn tối thiểu 2 lớp. Mỗi lớp cách nhau 2-3 giờ.

Thi công: sử dụng dụng cụ lăn đều lớp sơn lên bề mặt. Thi công lớp sơn với độ dày phù hợp. Đảm bảo lớp sơn được phủ đều lên toàn bộ bề mặt tường.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

Lưu Ý Đối Với Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion

  • Bề mặt sau thi công: Bóng mờ.
  • Màu sắc: Theo bảng màu của Terraco. Một số màu đặc biệt có thể đặt theo yêu cầu
  • Đảm bảo thông thoáng khi thi công.
  • Mặc đồ bảo hộ, mang khẩu trang. Tránh tình trạng sơn dính vào mắt.
  • Khi thi công lớp sơn thứ nhất có thể pha tối đa 10% nước sạch.
  • Bảo quản sơn nơi thoáng mát, sạch sẽ. Khi chưa mở nắp, hạn sử dụng lên đến 24 tháng.

Nhà Phân Phối Sơn Terraco Chính Hãng

Khi có nhu cầu về Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Vuongquocson.vn được khách hàng lựa chọn là đơn vị tiên phong trong phân phối các dòng sơn Terraco. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được những hỗ trợ tốt nhất cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook