Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Trung Tâm Thương Mại

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bình Định

Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Trung Tâm Thương Mại, bê tông đánh bóng mang lại một bề mặt sàn kiểu dáng đẹp và phong cách, độ cứng  cao và bảo trì thấp .

Vì vậy, nó thực sự là một giải pháp vững chắc cho một dự án tự xây dựng hoặc cải tạo mang tính thẩm mỹ và chất lượng lâu dài .

Giải Thích Về Sàn Bê Tông Đánh Bóng

Sàn bê tông đánh bóng là một thay thế sang trọng và bền với đá tự nhiên, có sẵn trong một loạt các màu sắc và kết cấu

Với sự phổ biến của xu hướng thiết kế công nghiệp được thiết lập vững chắc, không có gì lạ khi các vật liệu ban đầu được đúc trên sàn nhà máy – theo nghĩa đen – hiện đang được sử dụng trong nhà.

Sàn bê tông đánh bóng là một kiểu dáng đẹp và phong cách, nhưng cứng và bảo trì thấp. Vì vậy, nó thực sự là một giải pháp vững chắc cho một dự án tự xây dựng hoặc cải tạo.

Hướng Dẫn Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Trung Tâm Thương Mại
Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Lợi ích của bê tông đánh bóng

Nếu bạn muốn bảo trì thấp, xuất hiện theo phong cách đá thì bê tông đánh bóng có thể là lý tưởng.

Nó có thể tạo ra một cái nhìn tương tự như các vật liệu xa xỉ như đá granit và đá cẩm thạch, trong khi có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền với mức giá đắt đỏ.

Bê tông đánh bóng thường có giá từ  60.000 vnđ mỗi m2 đến 80.000 vnđ mỗi m2. Điều này đặt nó trong cùng một khung giá với sàn đá cao cấp . Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí của việc quét sàn trước.

Ứng dụng Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Trung Tâm Thương Mại

Sàn bê tông đánh bóng là lý tưởng để tạo ra một liên kết liền mạch giữa bên trong và bên ngoài, đặc biệt là khi kết nối một nhà bếp-thực khách với khu vườn. Vật liệu phản chiếu ánh sáng và

mạnh mẽ giữ tốt ở các khu vực giao thông cao, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nó trên nhiều tầng cửa hàng.

Tùy thuộc vào điều kiện của nó, có thể đánh bóng bê tông hiện có. Điều này là phổ biến trong chuyển đổi tầng hầm hoặc khi chuyển đổi kho và cấu trúc công nghiệp.

Nói chung, dễ nhất để Thi công sàn bê tông đánh bóng trong một dự án xây dựng mới. Điều này là do bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một sự sắp xếp hỗ trợ trọng lượng của vật liệu.

Tuy nhiên, một kịch bản trang bị thêm cũng có thể. Khi áp dụng hồi cứu bê tông, bạn sẽ cần xem xét liệu cấu trúc sàn có thể chịu được trọng lượng tăng thêm (khoảng 200kg mỗi m2).

Bạn cũng nên cho phép thực tế là chiều cao trần trong một tài sản hiện có sẽ giảm ít nhất 100mm.

Hướng Dẫn Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Trung Tâm Thương Mại
Phương Pháp Thi Công Đánh Bóng Sàn Trung Tâm Thương Mại

Thi công đánh bóng sàn trung tâm thương mại

Bê tông được làm bằng cách kết hợp xi măng, sỏi, cát và nước. Hỗn hợp này sau đó thường được đổ lên lưới và cốt thép, giúp giảm thiểu nguy cơ nứt vỡ.

Nếu bạn đang lắp hệ thống sưởi dưới sàn, bê tông nên được Thi công trên đầu ống. Dù bằng cách nào, nó sẽ được cân bằng và nén bằng cách sử dụng rung bên trong hoặc bên ngoài.

Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ bọt khí và lỗ rỗng bề mặt, có thể làm giảm sức mạnh và độ bền của vật liệu.

Tùy thuộc vào kết thúc mong muốn của bạn, chất làm cứng trơn hoặc màu (được gọi là máy lắc khô) được thêm vào bề mặt bê tông.

Điều này được làm mịn bằng máy phao điện có một đĩa phẳng lớn, tròn để mài thô bê tông. Công việc có thể được lặp lại từ bốn đến tám lần để đạt được hiệu quả mong muốn.

Lưu ý quan trọng :

Ít nhất 28 ngày phải trôi qua trước khi bê tông mới đổ có thể được đánh bóng. Tuy nhiên, các công việc như cài đặt nhà bếp có thể tiếp tục. Sẽ mất 6-12 tháng trước khi bê tông đạt đến cường độ tối đa, nhưng sàn sẽ có thể sử dụng sớm hơn nhiều.

Thay đổi nhiệt độ đột ngột là lý do lớn nhất cho các vết nứt trên sàn nhà. Đặt lưới gia cố trước khi đổ bê tông sẽ giúp giảm thiểu điều này.

Ngoài ra, các khớp điều khiển thường được cắt vào bề mặt bê tông tại các vị trí được xác định trước. Điều này tạo ra một điểm yếu có chủ ý để bê tông đánh bóng sẽ co lại (nứt) theo một đường thẳng gọn gàng để trông giống như gạch và tránh vỡ ở nơi khác.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook