Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng cho Tây Ninh. Quý khách hàng tham khảo tại Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh
Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

Tình hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Tại Tây Ninh

Đầu tư phát triển hạ tầng là một nhân tố quan trọng góp phần gia tăng sức hút môi trường đầu tư. Cơ sở hạ tầng càng lớn, càng chất lượng thì quy mô càng lớn. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giúp phục vụ đầy đủ nhu cầu cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, Tây Ninh có 2 khu kinh tế cửa khẩu (KKTCK) Mộc Bài và Xa Mát. KKTCK Mộc Bài có diện tích 21.284 ha. KKTCK Xa Mát có diện tích 34.197 ha. Tỉnh cũng có 6 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động (Trảng Bàng, Thành Thành Công, Chà Là, Phước Đông, Khu chế xuất Linh Trung 3 và KCN TMTC – nằm trong KKTCK Mộc Bài), với tổng diện tích đất tự nhiên đã được quy hoạch là 3.958 ha; có 18 cụm công nghiệp (CCN) với diện tích quy hoạch là 802,48 ha.

Đối với các cụm công nghiệm lớn không chỉ riêng Tây Ninh. Nhu cầu cho sàn bê tông đánh bóng đang trở thành xu hướng và rất phát triển. Quá trình đánh bóng bề mặt này với mài sàn bê tông là tương tự như gỗ sơn sửa lại với một sander sàn.

Đánh bóng sàn bê tông là sự kết thúc của quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài để đánh bóng sàn. Đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn để mài xuống bề mặt bê tông. Giúp bề mặt đạt mức độ bóng láng và mịn màng  theo mong muốn. Đánh bóng sàn là kĩ thuật thi công hoàn thiện mới trong thi công hoàn thiện nhà xưởng. Thi công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng được biết đến với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng

Bề mặt sàn bê tông nhà xưởng sau thi công đánh bóng có độ cứng và chắc chắn. Bề mặt này cho phép sàn chịu được tải trọng từ trung bình đến cao theo thời gian lâu dài. Bề mặt có độ bóng sẽ hạn chế bám bụi. Có tính kinh tế hơn, giảm chi phí vệ sinh, bảo dưỡng bề mặt. Điều này sẽ duy trì vẻ đẹp sáng bóng, bảo vệ mặt sàn luôn tốt. Đặc biệt, bề mặt này cho phép container trọng tải lớn di chuyển lên trên.

Bề mặt sau đánh bóng chống thấm, chịu lửa, khả năng chống cháy tuyệt vời, cách nhiệt tốt, bền. Sàn sau đánh bóng bền hơn gạch và gỗ, chịu được thời tiết khắc nghiệt.  Tuổi thọ kéo dài và nhu cầu ít sửa chữa, độ linh hoạt tuyệt đối, chịu được bão, dễ bảo trì.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

Xác Định Tình Trạng Của Sàn Bê Tông

Xác định độ cứng phù hợp của sàn bê tông. Độ cứng giao động từ mác 250 đến 400 là tốt nhất cho việc thi công đánh bóng.

Chuẩn Bị Bề Mặt

Loại bỏ bất kì lớp vữa bê tông và lớp sơn phủ cũ (nếu có). Sửa chữa, trám trét các vết nứt, khe hở trên bề mặt bằng vật liệu chuyên dụng. Trong trường hợp bề mặt sàn chỉ có khuyết điểm nhỏ hoặc lớp phủ mỏng thì có thể tiến hành quá trình mài sàn ban đầu.

Bắt Đầu Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

Sau khi thực hiện mài khô ban đầu, sử dụng chất làm cứng hóa lỏng chê bề mặt sàn bê tông. Chất này sẽ giúp làm mật độ bề mặt, củng cố và bảo vệ thêm sự xâm nhập của nước và nhuộm. Bề mặt bê tông cứng giúp quá trình đánh bóng tốt và dễ dàng hơn.

Bảo Vệ Bề Mặt Sàn Bê Tông Sau Thi Công Đánh Bóng

Bảo vệ bề mặt bằng cách sử dụng một sản phẩm nhuộm – bảo vệ thương mại. Đặc biệt với bề mặt sàn sẽ tiếp xúc nhiều với dầu mỡ hoặc hóa chất. Sàn sẽ lần lượt vượt qua các thử thách đĩa mài đặc biệt độ nhám từ 100 đến 200, 400 grits. Và có thể lên đến 3000 nếu khách hàng mong muốn một kết thúc với độ bóng cực kỳ cao.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Tây Ninh

  • Kiểm tra độ phẳng của mặt sàn bê tông, xác định được độ lồi lõm cao thấp… Nhận biết được đặc điểm của bề mặt sàn và lên kế hoạch thi công trước khi tiến hành thi công theo quy trình đánh bóng sàn bê tông được nêu lên ở phía trên của chúng tôi.
  • Cần tìm hiểu những công việc thi công khác của công trình như: phun sơn nước lên tường, phun sơn bột bả và các đơn vị thi công khác. Bởi những vật liệu, chất liệu khác được nêu ra ở trên sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của bề mặt sàn. Khiến sàn không được đều màu và đẹp làm giảm thẩm mỹ của mặt sàn khi thi công.
  • Thận trọng trong từng bước thực hiện nếu là những đội thi công mới lần đầu thực hành. Bởi nếu chỉ một sai xót mặc dù là nhỏ nhưng có thể gây nên những ảnh hưởng cực kỳ lớn đến kết quả của việc thi công và rất khó để có thể khắc phục được nếu không đủ chuyên môn.

Vuongquocson.vn Là Đơn Vị Chuyên Nhận Thi Công:

  • Đánh bóng mài sàn bê tông cho các xí nghiệp, nhà xưởng.
  • Thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, tầng hầm, nhà xưởng, …
  • Thi công các hạng mục về sơn chống thấm, sơn dầu, …
  • Thi công các loại sân thể thao, sân tennis.

Khi có nhu cầu về thi công các hạng mục trên, quý khách hàng hãy liên hệ cới chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công, chúng tôi tự tin có thể đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook