Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Việc đảm bảo được quy trình thi công sơn chống rỉ tiêu chuẩn không những tăng tính thẩm mỹ mà còn góp phần làm tăng độ bền cho quá trình thi công.

Chúng tôi có quy trình Thi Công Sơn chống rỉ chất lượng. Với đội ngũ lâu năm sẽ giúp đỡ khách hàng. Công ty VuongQuocSon.

quy trình thi công sơn chống rỉ vuongquocson.vn
Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ

Sơn Chống Rỉ Là Gì   

 • Khác với các thành phần thi công thường thấy, một số thành phần có cấu tạo nhạy cảm về hóa tính như sắt, thép, inox, dễ dàng bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian. Điều kiện thời tiết và sự oxy hóa là nguyên nhân chính dẫn tới sự suy giảm chất lượng. Chính vì vậy sự ra đời – cũng như một quy trình thi công sơn chống rỉ đúng nghĩa là lời giải đáp hoàn hảo, tạo giá trị bền vững cho bài toán của các nhà thi công.
 • Nhờ cấu tạo thành phần từ nhựa Alkyd, Oxit sắt và chất độn khoáng mà sơn chống rỉ có thể bảo vệ các bề mặt sắt thép, tránh bị rỉ sét, ăn mòn bởi tác động của môi trường xung quanh.

Ứng Dụng Cho Quy Trình Sơn Chống Rỉ  

 • Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng, sơn chống rỉ còn được áp dụng vào các thiết bị máy móc, tàu, thuyền hay thậm chí là một số kết cấu bên dưới lòng đất.
 • Nhìn chung những vật dụng, thiết bị thường xuyên tiếp xúc trong môi trường hóa tính đều được áp dụng quy trình thi công sơn chống rỉ nhằm tăng độ bền, tạo thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.
 • Hiện nay có hai loại sơn chống rỉ chính được áp dụng cho quy trình thi công:

+ Sơn một thành phần: còn gọi là sơn Alkyd, với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Bạch Tuyết, Đại Bàng, Jotun, Benzo… với giá thành rẻ, dễ thi công nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn và thời tiết yếu hơn so với sơn hai thành phần.

+ Sơn hai thành phần: còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như hệ thống cầu cống, công trình bến cảng ngoài biển, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nước biển.

quy trình thi công sơn chống rỉ vuongquocson.vn
Ứng Dụng Khi Thi Công

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ  

 • Tiến hành đúng sẽ giúp sản phẩm thi công duy trì được độ bền lâu dài, đồng thơi còn phát huy tối đa chất lượng sản phẩm dòng sơn mà bạn đang sử dụng.
 • Khi thi công nhớ lưu ý về điều kiện thời tiết tránh ảnh hưởng đến độ ẩm của bề mặt thi công.

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống Rỉ  

 • Như các quy trình thi công sơn khác, việc đảm bảo vệ sinh cho bề mặt giúp tăng độ bám, kết dính luôn được ưu tiên hàng đầu.
 • Do tính chất bề mặt kim loại thường trơn láng, ít hút thấm nên việc xử lý và tạo độ nhám bề mặt nên được kiểm tra kĩ lưỡng, tránh để điều kiện thời tiết và tạp chất ảnh hưởng quy trình thi công.

Bước 2: Phủ Lớp Sơn Chống Rỉ  

 • Tiến hành thi công lớp sơn chống rỉ lên bề mặt đã chuẩn bị. Một trong những công đoạn đảm bảo duy trì chất lượng chính là tác dụng của sơn chống rỉ, hầu hết các sản phẩm hiện nay không ít hay nhiều đều cần đến sơn chống rỉ để tăng độ bền và tính thẩm mỹ trong thi công.
 • Dùng các dụng cụ như máy phun, cọ lăn tùy vào bề mặt thi công để quy trình thi công sơn chống rỉ được thuận lợi.

Bước 3: Tiến Hành 2 Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện  

 • Sau khi lớp sơn chổng rỉ đã khô từ 1-2 giờ, tiến hành thi công lớp phủ hoàn thiện lần 1.
 • Tương tự khi đạt độ khô cần thiết, tiến hành kiểm tra lỗi, khiếm khuyết trong quá trình thi công để chỉnh sửa rồi tiến hành lớp sơn phủ cuối cùng.

Như vậy bạn đã hoàn thành một quytrình thi công sơn chống rỉ theo đúng tiêu chuẩn cho chính sản phẩm thi công của mình.

Sản Phẩm Quy Trình Sơn Chống Rỉ Chất Lượng Cho Quy Trình Thi Công  

Trong số các dòng sản phẩm sơn chống rỉ được các đại lý phân phối sơn uy tín cung cấp trên thị trường hiện nay, sơn chống rỉ tỏ ra vượt trội về chất lượng so với giá thành sản phẩm với các ưu điểm như:

+ Thời gian khô nhanh.

­­+ Độ bám dính chặt cho bề mặt thi công lẫn đợt sơn phủ kế tiếp. + Ngăn chặn quá trình rỉ sét từ bên trong kim loại.

+ Thời gian duy trì chất lượng sản phẩm lâu và bền.

+ Dễ dàng che lấp sai sót, khiếm khuyết trong quá trình thi công sơn chống rỉ.

Bên cạnh đó còn rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà Vuongquocson.vn luôn hết lòng phục vụ và cung cấp để hoàn thiện sản phẩm thi công của bạn một cách chuẩn mực nhất.

quy trình thi công sơn chống rỉ vuongquocson.vn
Quy Trình Thi Công Sơn Chuẩn

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected]

Chat Facebook