Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Thi công sơn epoxy kẻ vạch giá rẻ đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công, cần khả năng đánh giá về chuyên môn của các kỹ thuật viên và kỹ sư có tay nghề cao.

Thi công sơn epoxy kẻ vạch đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, cần khả năng đánh giá về chuyên môn của các kỹ thuật viên và kỹ sư có tay nghề cao. Sơn Epoxy kẻ vạch được sử dụng để ngăn cách, phân giới hạn các khu vực sử dụng. Đặc biệt là sơn tầng hầm, sơn bãi giữ xe, nhà kho, sơn mũi tên chỉ đường, hướng dẫn. Hệ thống sử dụng sơn epoxy (sơn 3 lớp) cho sàn trong nhà và sơn PU cho khu vực ngoài trời.

Kích thước sơn kẻ vạch thường là rộng 10cm hoặc có khi sơn kẻ vạch rộng 12cm cho đường line bên ngoài và 8cm cho đường line bên trong. Khi nhà xe, tầng hầm, nhà kho thoáng mát và sạch sẽ thì sẽ tạo nên một ấn tượng rất tốt đối với các đối tác của doanh nghiệp.Ngược lại khi nhà xe của bạn đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng mà không được bảo dưỡng thì sẽ gây ra khó khăn trong việc di chuyển và làm việc của các nhân viên.

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Là Gì ?

Là một dòng sơn với cấu tạo vô cùng đặc biệt. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cùng với các ưu điểm vượt trội cho công trình của bạn. Đây là dòng sơn được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành rất rẻ và mang lại nhiều lợi ích cho công trình.

Sơn Epoxy là loại sơn gốc cao su hóa, là sơn epoxy gốc dầu, chỉ có một số hãng có sản xuất và thao tác thi công cũng cần tỉ mỉ và cẩn thận hơn nhiều. Sơn kẻ vạch giao thông dùng để sơn kẻ vạch đường cho các tuyến: Đường nhựa asphalt, bề mặt epoxy, đường bê tông,… sơn kẻ vạch giao thông bãi đỗ xe cho các khu tầng hầm, sơn kẻ vạch giao thông nhà xưởng cho các nhà máy xí nghiệp, sơn kẻ vạch giao thông trên sàn epoxy,…

Quy trình thi công sơn Epoxy kẻ vạch
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch

Sau đây là một số bước cơ bản nhất trong quá trình thi công mà quý khách có thể tham khảo:

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Bước 1. Xác Định Mục Đích Của Việc Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch:

Việc xác định mục đích sử dụng bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, đi lại hoặc sử dụng thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp.

Bước 2. Đánh Giá Chất Lượng Bề Mặt Nền Sàn:

Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn, vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, nếu mặt sàn quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại một cách kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đo.

Quy trình thi công sơn Epoxy kẻ vạch
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch

BƯỚC 3. Xử lý mặt sàn ẩm :

Dùng vật liệu epoxy chống ẩm (các loại vữa gốc epoxy) để xử lý lót bề mặt sàn đối với sàn tầng hầm bị ẩm

Bước 4. Chọn Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín :

Các thương hiệu sơn uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm Rainbow, Nanpao, Sika, Jotun, Seamaster, Nippon… đây là những thương hiệu sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, với các loại keo epoxy chống trơn trượt có độ bám dính đồng bộ cao, rất phù hợp thi công sơn Epoxy kẻ vạch tầng hầm, bãi đậu xe, nền nhà xưởng …

Bước 5 : Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch:

1 . Hút bụi bề mặt , lấy dấu đường kẻ vạch. 2 . Vệ sinh tạo nhám bề mặt bằng thiết bị chuyên dùng. 3 . Dán băng keo , lăn một lớp lót Epoxy trong suốt có tác dụng kết nối bê tông và nền sơn phủ kẻ vạch Epoxy. 4 . Phủ 2 lớp sơn kẻ vạch Epoxy màu ( màu thường được sử dụng là trắng hoặc vàng ) 5 .Sau 2-4 h có thể đi lại được, tổng độ dày màng sơn 3 lớp từ 100-120 micron

Công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại TP HCM. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Ngoài phân phối sơn epoxy kẻ vạch giá rẻ ra. Chúng tôi còn phân phối nhiều dòng sơn khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook