Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế luôn là thông tin quan trọng nhất khi cần thi công bất kỳ sân thể thao nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu quy trình nhé!

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cải thiện về mặt thế chất của con người ngày càng tăng cao. Để phục vụ nhu cầu đó, rất nhiều sân thể thao được xây dựng từ quy mô nhỏ dành cho nhóm người chơi đến quy mô lớn dùng để thi đấu quốc gia. Xong, dù là quy mô như thế nào thì quy trình thi công luôn được chú trọng kỹ càng.

Ưu Điểm Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

Thi công sơn sân tennis giúp đáp ứng đủ các yêu cầu trên đồng thời mang lại các ưu điểm sàn sân thể thao như:

 • Cho phép bề mặt sân tennis thoát hơi nước.
 • Khô nhanh, thời gian thi công sơn sân tennis ngắn.
 • Lớp phủ chống thấm rất tốt, chịu được mọi thời tiết.
 • Lớp sơn bền, dẻo dai, chóng rong rêu tốt và nấm mốc.
 • Có tác dụng liên kết chặt chẽ với bề mặt, tăng độ bền, tuổi thọ sàn.
 • Độ co giãn và độ đàn hồi cơ học cao, phục vụ thi đấu tốt.
 • Thích hợp với nhiều công trình trong và ngoài trời, chịu được hơi ẩm, mài mòn. Và chịu được môi trường kiềm và ánh sáng mặt trời.

Một Số Điều Kiện Cần Thiết Khi Thi Công Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

Sân thể thao có nhiều loại hình và kết cấu riêng để phục vụ theo từng bộ môn thể thao. Sau đây chúng tôi xin lấy mẫu là sân tennis.

1. Kích Thước Được Lựa Chọn Sân Để Thi Công Sơn Sân Tennis

Tùy theo nhu cầu của các bạn, có thể sử dụng diện tích lớn cho nhu cầu thi đấu chuyên nghiệp, tập luyện hoặc có thể nhỏ hơn cho nhu cầu giải trí – 20.12 x 40.23m. Tiêu chuẩn tối thiểu cho các giải Grand Slam – 18.29 x 36.57m. Tiêu chuẩn tối thiểu Liên Đoàn Tennis Thế Giới (ITF) – 17.07 x 34.77m. Tiêu chuẩn tối thiểu cho các CLB tennis – 16.46 x 33.53m -Kích thước hiệu quả cho kinh phí (Gia đình, diện tích XD không đủ)

2 . Độ Dốc Mặt Sân Tennis

Mặt sân được tạo dốc theo mặt cắt phương ngang và độ dốc mặt sân cứng i = 0.83% – 1%. Theo tiêu chuẩn của ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới). Đầu tiên, để việc thi công sơn sân tennis đạt chất lượng, chúng ta cần thực hiện đúng quy trình sau để đảm bảo sân chơi của bạn luôn được bền đẹp theo thời gian và đạt chất lượng chơi một cách hoàn hảo nhất.

Vậy Quy Trình Thi Công Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Như Thế Nào?

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế
Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế

Bước 1. Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công Sơn Sân Tennis

 • Bề mặt bê tông khi khô, phẳng  đảm bảo độ nghiêng theo tiêu chuẩn( 0.8-1%) để đảm độ dốc nhưng không ảnh hưởng bề mặt sân, khả năng thoát nước tốt.
 • Bề mặt bê tông phải chắc.
 • Bề mặt bê tông phải cứng chắc, bảo dưỡng sau thời gian 25 ngày.

 Bước 2. Xử Lý Bề Mặt Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

 • Bất kỳ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của sơn sàn sân tennis.
 • Mài nhẵn bề mặt tạo độ nhám cần thiết, trám trét dặm vá các khuyết tật có trên mặt sàn tennis.

Bước 3. Thi Công Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

 • Sử dụng 1 lớp keo chống thấm, nên chọn thương hiệu Sika Latex TH.
 • Tỉ lệ pha trộn: 1 nước:1 Sika: 4 kg xi măng
 • Đối với những khu vực bị đọng nước hãy sử dụng chống thấm Sika Latex TH trộn với cát gạt dặm một lớp để đảm bảo bề mặt phẳng. Lưu ý rằng: Công đoạn này rất quan trong nó ảnh hưởng chất lượng, tuổi thọ và độ bền của công trình cần phải được làm một cách cẩn thận.
 • Lăn 1 lớp lót dùng cho sân tennis để tạo độ liên kết cho lớp sơn phủ Flexipave Primer.
 • Sau thời gian khoảng 15 phút sau khi lăn sơn lót sử dụng gạt cao su gạt 2  lớp đệm màu xám Flexipave Coating Smooth (khoảng  30% cát sông đã loại bỏ tạp chất) thứ nhất cho bề mặt sân. Có thể pha thêm 10-15% nước tùy vào độ ẩm và nhiệt độ môi trường để pha với tỷ lệ thích hợp. (Lưu ý: Không nên gạt sơn trong điều kiện nắng nóng và độ ẩm bề mặt cao).
 • Gạt lớp sơn phủ thứ hai Flexipave Coating Smooth (khoảng 30-40% cát)  sau khi lớp đệm đã khô.
 • Gạt lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 3 Flexipave Coating Smooth (khoảng 20-30% cát).

Bước 4. Kẻ Line Vạch Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

 • Sử dụng sản phẩm Flexipave Line Paint tiến hành lăn hai lớp đường line theo đúng kích thước chuẩn của sân Tennis.
 • Các vạch line của sơn cần tính chính xác cao và tỉ mỷ. Đo và lấy điểm sao cho vị trí và tỷ lệ chính xác.
 • Các vạch cần sơn thẳng và thật chuẩn trên bề mặt. Không để lem dính sơn.
 • Tất cả line trên bề mặt sần đều phải được thi công cẩn thận từng bước một.
 • Từng bước quy trình đều phải được thực hiện đúng tránh mắc phải lỗi. Đối với các sân như sân tennis có tốc độ bóng bay cao cho nên cần phải đạt độ chính xác cao nhất.

Để những quy trình thi công sơn sân tennis sàn epoxy hoàn hảo, đem lại chất lượng bền vững, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng. Đó chính là nhờ những người thợ thi công sơn sàn epoxy chất lượng. Quan trọng hơn chính là chất lượng sân có khả năng chống trơn trượt cao để có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi hoạt động tập luyện thể dục đạt hiệu quả tốt nhất.

Với phương châm làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như cung cấp các sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh là nhà thầu thi công sơn sân tennis đạt tiêu chuẩn uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Một Số Gợi Ý Loại Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

Thương hiệu sơn Kova thường dùng chủ yếu cho bề mặt sơn sân tennis, sân cầu lông, đường chạy… Với loại sân này có yêu cầu về độ đàn hồi của bề mặt, sơn ngoài trời hay sơn trong nhà cũng đều phù hợp. Màng sơn cứng và dẻo dai, kháng nước và chống thấm tốt.

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế
Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế

Một trong những dòng sơn được ưa chuộng hiện nay là sơn epoxy, sơn epoxy có những ưu điểm vượt bậc để nhiều khách hàng lựa. Có độ bóng và dẻo dai, kháng nước, chống thấm và kháng hóa chất rất tốt. Sơn epoxy sử dụng để sơn sân thể thao phổ biến như: sơn epoxy Rainbow, sơn epoxy KCC, sơn epoxy Cadin,…

Sơn sân thể thao Terraco chuyên sử dụng cho lĩnh vực sơn sân thể thao. Trên thị trường, sơn Terraco cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Đây chính là một thương hiệu chất lượng, an toàn, dễ thi công và dễ sử dụng tạo nên khả năng thông dụng của dòng sơn này.

Đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp cũng như uy tín chất lượng để chắc chắn rằng sản phẩm mình sở hữu là một sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng. Lựa chọn nên đảm bảo hai yêu tố cần thiết là thẩm mỹ và an toàn vì sân thể thao chuyên cho thi đấu và tập luyện.

Khi đã lựa chọn được thương hiệu sơn phù hợp rồi thì sẽ đến việc thi công, thi công làm sao để đặt hiệu quả cao nhất?

Đơn Vị Thi Công Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

Bạn đang cần một đơn vị thi công sơn sân chuyên nghiệp?

Hiện nay trên thị trường, thật dễ dàng để bạn có thể tìm ra đơn vị thi công sân thể thao. Tuy nhiên để tìm ra một đơn vị thi công sơn chất lượng uy tín và có mức giá thành cạnh tranh nhất là việc không hề đơn giản, nếu không muốn nói đó là rất khó.

Công ty Chí Hào có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn sân tennis tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Không phải tự nhiên mà công ty Chí Hào lại trở thành TOP những đơn vị thi công sơn sân thể thao được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với tiêu chí làm việc “nỗ lực mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng”. Từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã thực hiện thi công cho hàng trăm các công trình lớn nhỏ và đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Tại Sao Nên Chọn Công Ty Chí Hào

Với đội ngũ thi công sơn tay nghề cứng, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực thi công sơn. Lớn hơn cả là tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao khi nhận việc. Chí Hào cam kết mang lại cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất mà bạn xứng đáng nhận được.

Mọi sự thắc mắc cần được hỗ trợ về chọn phối màu sơn nhà đẹp hay đơn vị thi công sơn chuyên nghiệp,… Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Chí Hào theo thông tin chi tiết cuối bài để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế
Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu Quốc Tế

Tìm Đơn Vị Phân Phối Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

Ngày nay, nhu cầu quan tâm của con người đối với các loại hình thể thao ngoài trời ngày càng nâng cao. Để tìm được đơn vị phân phối sơn chất lượng uy tín cũng là vấn đề nan giải đối với các nhà thầu, chủ thi công. Công ty Chí Hào chính là nhà phân phối sơn tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi – Công ty Chí Hào tự tin là nhà phân phối cũng như là đơn vị thi công thể thao tennis hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ cho thị hiếu của người dùng ở hiện nay. Nhằm phân phối cũng như thi công sơn thể thao chất lượng nhất cùng với giá cả phải chăng. Chúng tôi không ngừng cập nhật sản phẩm sơn mới. Bên cạnh đó còn cung cấp các quy trình thi công chuẩn và hiện đại nhất ở hiện nay nhằm phục vụ khách hàng một dòng sơn thể thao chất lượng, một công trình sân tennis hoàn hảo và tuyệt vời.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook