Sơn Sàn Epoxy Bê Tông Là Gì?

Đại Lý Sơn Toa Tại Bình Định

Rất nhiều khách hàng luôn muốn biết sơn sàn Epoxy bê tông chất lượng là gì ? sơn sàn Epoxy bê tông có chịu được tải trọng và khả năng chịu.

Để giúp bạn có thêm hiểu biết về sơn sàn  cũng như là những thông tin hỗ trợ cho việc tìm chọn mua những dòng sơn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình với VuongQuocSon.

Sơn Sàn Epoxy Bê Tông Chất Lượng Là Gì ?

Sơn Sàn Epoxy Bê Tông Là Gì?

Giới Thiệu Về Sơn Epoxy

Sơn sàn epoxy bê tông là gì ? Sơn sàn epoxy bê tông hay còn gọi  sơn epoxy là dòng sơn hai thành phần. Với phần bao gồm : Phần sơn hay gọi tắt là thành phần A được sản xuất trên cơ sở nhựa epoxy phân tử lượng thấp. Và chất đóng rắn gọi chung là thành phần B là các hợp chất cao phân tử  dạng polymidoamie hoặc cycloalipphatics. Khi hai thành phần này kết hợp lại với nhau. Tạo nên hệ sơn đóng rắn hóa học Vậy thì dòng sơn này có chịu được tải trọng hay không ?

Những Ưu Điểm  Của Dòng Sơn Sàn Epoxy Bê Tông Chất Lượng

 Sơn sàn epoxy bê tông có thể chịu được tải trọng lớn. Từ  những mức độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng mà tiến hành thi công cho phù hợp Chẳng hạn như là sử dụng sơn bê tông cho tường. Bệ máy và sàn kho ở cấp độ nhẹ Sơn lót bê tông cho sàn kho xưởng với mức độ trung bình và sơn bê tông cho sàn kho nhà xưởng có sử dụng thiết bị cơ giới ,thì phải đòi hỏi sử dụng loại sơn epoxy chuên dụng sử dụng cho sàn bê tông chịu được tải trọng tốt . Vậy nói tóm lại là sơn sàn epoxy có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khách nhau và đặc biệt là sử dụng được cho sàn bê tông chịu tải trọng nặng

Sơn này  có khả năng chịu mài mòn rất cao , chính vì thế mà khi thi công cho sàn nhà xưởng thì có thể chịu được các va chạm ma sát  của những vật nặng khi tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà . Đặc biệt là sơn sàn epoxy có khả năng bám dính cực tốt trên bề mặt bê tông chính vì thế mà nó là dòng sơn được sử dụng và ứng dụng nhiều trong các nhà xưởng xí nghiệp .

Các Loại Sơn Sàn Epoxy Trên Thị Trường Hiện Nay

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà nên lựa chọn dòng sơn sàn epoxy nào cho phù hợp nhất Mỗi loại sơn thì có những đặc trưng nhất định nhưng chung quy lại thì đều là các dòng sơn chất lượng và phù hợp nhất cho sàn bê tông.

Chẳng hạn như là đối với sơn epoxy tự san phẳng. Thì  có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng. Ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn. Chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng cho sàn nhà xưởng có nhược điểm là giá thành cao hơn so với sơn sàn epoxy. Nếu sử dụng dòng sơn này thì chi phí sẽ cao hơn so với sơn epoxy thông thường nếu thi công với diện tích cần sơn epoxy .

Sơn Sàn Epoxy Bê Tông Là Gì?

Nên Tìm Mua Các Sản Phẩm Sơn Epoxy Bê Tông Ở Đâu Là Uy Tín Và Chất Lượng.

Với bài viết cùng những thông tin tương với  chất lượng cũng như giá cả hợp lý ,chẳng hạn như là địa  chỉ vuongquocson.vn .

Ngoài ra thì  cũng có nhiều hãng như là của hãng rainbow, kcc, seamaster, jotun …… Bạn có thể tìm hiểu và tìm mua cho mình sản phẩm tốt nhất. Và giá cả phải chăng nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Tìm Đơn Vị Thi Công Sơn Sân Tennis Nền Bê Tông

Trên thị trường hiện nay. Có khá là nhiều các đại lý phân phối sơn hiện giá rẻ với chất lượng ké,. Nhưng trong số các nhà phân phối đó, có rất nhiều đại lý phân phối những dòng sơn epoxy cho nền bê tông kém chất lượng nhằm thu được lại nguồn lợi nhuận cao. Là nhà thầu thi công sơn nền cho công trình chất lượng. Mọi người phải tỉnh táo đề nhận biết được nơi nào bán sơn nền cho công trình chính hãng chất lượng. Vậy để tìm được các đại lý phân phối sơn với giá cả phải chăng và lại mang chất lượng cao thì tìm ở đâu?

Chúng tôi – Vuongquocson.vn tự hào là nhà phân phối cũng như là đơn vị thi công sơn nền bê tông epoxy hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã đánh vào thị hiếu của người dùng cần thi công các công trình bê tông . Nhằm phân phối cũng như thi công cho nền bê tông chất lượng cùng với giá cả phải chăng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Đổi mới các quy trình thi công chuẩn và hiện đại nhất cho nền bê tông. Nhằm cung cấp cho các khách hàng một dòng sơn nền bê tông epoxy chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected]

Chat Facebook