Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bình Định

Thi công sàn bê tông nhà xưởng khắc phục hoàn toàn nhược điểm do vật liệu truyền thống để lại. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre

Sự Phát Triển Về Công Nghiệp Tại Bến Tre

Bến Tre là tỉnh có lợi thế về công nghiệp chế biến với nguồn nguyên liệu dừa và thủy sản phong phú. Trong nă 2019, tình hình sản xuất công nghiệp của Bến Tre duy trì ổn định, giá trị sản xuất công nghiệp tăng cao. Bến Tre hướng đến mục tiêu đẩy mạnh đầu tư, phát triển công nghiệp chủ lực. Hiện nay, ở Bến Tre có 3 khu công nghiệp phát triển mạnh, đáng chú ý như sau:

  • Khu công nghiệp Giao Long
  • Khu công nghiệp An Hiệp
  • Khu công nghiệp Phú Thuận

Với đặc thù là công nghiệp chế biến, yêu cầu về độ an toàn cao hơn các loại sản xuất khác. Do vậy, việc thi công nhà xưởng sản xuất là không gian cần được quan tâm, chú trọng hơn cả. Đặc biệt là sàn bê tông chuyên dụng cho nhà xưởng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre
Công Nghiệp Tại Bến Tre
Sự Phát Triển Về Công Nghiệp Tại Bến Tre

Bến Tre là vùng đất phù sa. Đa số sàn của các khu công nghiệp ở đây đều được xây dựng trên vùng đất ruộng. Do đó, đáy của nền thường không vững chắc. Theo thời gian sử dụng dễ gây nên những rủi ro lớn cho nền. Cụ thể như nền dễ bị lõm, đứt gãy hay trồi sụn. Các vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của máy móc, thiết bị cũng như năng suất sản xuất.

Đặc biệt, với loại nền này, cần có bề mặt sàn bê tông có kết cấu chắc chắn, bền đẹp. Sàn bê tông nhà xưởng càng được quan tâm thì chất lượng sản phẩm cũng như năng suất sẽ được tăng cao.

Trong việc thu hút đầu tư, nhất là công nghiệp chế biến. Sàn bê tông được thi công an toàn là yếu tố đánh giá công trình. Sàn bê tông được thi công chất lượng cao sẽ càng thu hút nhà đầu tư. Đáp ứng điều này chính là biện pháp Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng là biện pháp thi công tiên tiến trên thế mới. Những năm gần đây đã trở thành xu hướng tại thị trường thi công sàn bê tông Việt Nam. Hoàn toàn thay thế các vật liệu truyền thống như sàn gạch đá hoa hay xi măng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre tạo ra bề mặt sàn có độ sáng bóng, láng mịn hơn hẳn. Biện pháp thi công này được ứng dụng cho nhiều loại công trình. Như tầng hầm, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà kho,… Nhờ những ưu điểm vốn có mà thi công đánh bóng mài sàn được rất nhiều nhà thầu lựa chọn và các nhà đầu tư chú ý.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Cho Nhà Xưởng

  • Tiết kiệm chi phí: Sàn Bê Tông Đánh Bóng dễ dàng vệ sinh, không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian. Do vậy chi phí vệ sinh, nhân công và bảo trì là rất ít.
  • Tuổi thọ dài hơn: Sàn bê tông sau hoàn thiện không bị bong tróc. Lớp phủ hóa học tăng cứng bề mặt thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt như khi thi công sơn Epoxy.
  • Bảo trì và bảo dưỡng thấp: Sàn bê tông không ra bụi, kháng bụi bẩn kể cả dầu nhớt. Do vậy, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.
  • Chống thấm và kháng độ ẩm: Cho phép sàn có thể thoát khí và chống thấm ngược hiệu quả.
  • Là một sàn đáp ứng xu hướng XANH, có tính an toàn cao cho môi trường và con người: Thi công và bảo dưỡng sàn Bê Tông Đánh Bóng không sử dụng các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bến Tre

Bước 1: Mài tạo phẳng bề mặt và loại bỏ khuyết điểm

Đối với bề mặt vừa mới thi công chưa phủ hóa chất, đánh bóng. Đây là loại bề mặt có độ ghồ ghề rất lớn. Sử dụng đĩa mài có các đầu số lần lượt 30#, 60# và 120# để mài tạo độ phẳng cho bề mặt cần thi công.

Bước 2: Mài nhẵn và xóa vết xước lớn

Sau khi đã tạo phẳng bề mặt. Dùng đĩa mài có đầu số lần lượt là 200# và 300# tiến hành mài tạo độ nhám, làm bề mặt nhẵn mịn hơn đồng thời xóa đi các vết xước lớn do bước 1 để lại.

Bước 3: Phủ hóa chất tăng cứng bề mặt

Vệ sinh lại bề mặt bằng nước sạch và máy hút bụi. Phủ hóa chất tăng cứng lên bề mặt. Hóa chất có thể sử dụng như Harderner. Đợi từ 12 đến 24 giờ đến khi hóa chất thấm vào bê tông.

Bước 4: Đánh bóng cho bề mặt cần thi công

Dùng đĩa mài với đầu số 500# đánh bóng lần 1 cho bề mặt. Sau đó sử dụng các đầu số 800#, 1500#, 2000# và 3000# đánh bóng lần lượt đến khi có được độ bóng như mong muốn.

Vuongquocson.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thi công các hạng mục: Đánh bóng – mài sàn bê tông, các dòng sơn chuyên dụng theo yêu cầu (sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …), sơn giao thông, sơn kẻ vạch, chống thấm, … Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về tư vấn kỹ thuật hay đội ngũ thi công.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook