Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Thi công đánh bóng sàn bê tông đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản xuất. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên

Tình Hình Công Nghiệp Tỉnh Phú Yên

Phú Yên đang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Đưa Phú Yên từ một tỉnh thuần nông sang các lĩnh vực công nghiệp, du lịch, dịch vụ. Để thực hiện mục tiêu này, hàng ngàn ha của các khu công nghiệp đã được chuẩn bị. Cùng với việc đầu tư hạ tầng với đầy đủ tiện ích để thu hút các dự án, các nhà đầu tư. Phú Yên xác định lấy công nghiệp làm hướng đột phá, phát triển kinh tế. Hiện nay, các khu, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Được kể đến như:

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên
Khu công nghiệp Hòa Hiệp Tại Phú Yên
 • Khu công nghiệp Hòa Hiệp 1
 • Khu công nghiệp Hòa Hiệp 2
 • Khu công nghiệp Hòa Hiệp 3
 • Khu công nghiệp An Phú
 • Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 1
 • Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 2
 • Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 3
 • Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm

Phú Yên có nhiều tiềm năng để phát triển công nghiệp chế biến. Với nguồn nguyên liệu nông – lâm – thủy sản dồi dào. Đặc biệt, Phú Yên cũng là vùng có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú và đa dạng. Trữ lượng lớn, giá trị kinh tế cao, có khả năng sản xuất ra nhiều sản phẩm hàng hóa phù hợp với nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tình Hình Công Nghiệp Tỉnh Phú Yên

Nhằm khai thác và phát huy những tiềm năng, thế mạnh sẵn có đó.  Phú Yên xác định các ngành công nghiệp ưu tiên phát triển như: Chế biến nông – lâm – thủy sản gắn với việc quy hoạch vùng nguyên liệu. Một số ngành chủ lực là dược phẩm, dệt may, sản phẩm từ công nghệ mới, công nghiệp phần mềm và nội dung số, hóa chất, năng lượng, thiết bị điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin, cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ làm tiền đề xây dựng những ngành kinh tế mũi nhọn.

Phú Yên tập trung các ngành công nghiệpyêu cầu an toàn cao. Với mục đích thu hút đầu tư nước ngoài. Tỉnh cần tập trung lựa chọn biện pháp thi công an toàn cho nhà xưởng, nhất là hệ thống sàn. Vì sàn chính là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động sản xuất của máy móc. Sàn đảm bảo sẽ giúp nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Đối với hệ thống sàn bê tông nhà xưởng thì Đánh Bóng Mài Sànlà lựa chọn không thể bỏ qua.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên là biện pháp thi công chuyên dụng cho sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp. Đây là biện pháp thi công tiên tiến. Sau hoàn thiện, bề mặt sàn có độ bóng láng, mịn, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt sàn sau khi được mài đánh bóng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu thi công truyền thống khác.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Độ bền cao

Sàn bê tông mài đánh bóng cực kỳ cứng chắc, chịu va đập tốt. Đặc biệt chịu trọng tải cao, cho phép xe container di chuyển mà không lo đứt gãy bề mặt.

Tuổi thọ cao

Nếu được thi công và bảo trì đúng cách thì sàn bê tông mài bóng có thể tồn tại tới 10 năm hoặc hơn kể cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Tuổi thọ sàn bê tông mài đánh bóng cao hơn hẳn các giải pháp sàn khác. Cụ thể như sàn trải thảm, sàn gạch men, sàn phủ bóng nhựa vinyl và sàn gỗ.

Bảo trì dễ dàng

Sàn bê tông mài bóng rất dễ dàng trong việc bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh. Chỉ cần sử dụng nước sạch để vệ sinh. Do vậy tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng cũng như nhân công vệ sinh.

Thân thiện và an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người

Khi thi công đánh bóng mài sàn bê tông nhà xưởng không sử dụng các hóa chất độc hại. Do vậy hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt hoàn toàn phù hợp cho các hệ thống nhà xưởng yêu cầu an toàn cao.

Chống trơn trượt

Sau thi công, bề mặt sàn có hệ số ma sát cao. Đảm bảo chống trơn trượt, trong cả môi trường đặc biệt ẩm ướt, sương mù. Đảm bảo trong sản xuất và an toàn cho con người.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Phú Yên

Bước 1: Dùng máy mài công nghiệp chuyên dụng tốc độ cao. Với đĩa mài có đầu số 30# và 50# để mài loại bỏ khuyết điểm phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng bề mặt. Vệ sinh để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Bước 2: Dùng đĩa mài có đầu số 100# và 150# mài với nước để tạo nhẵn ban đầu. Đồng thời xóa đi các vết xước lớn do bước 1 tạo ra.

Bước 3: Vệ sinh lại bề mặt. Tiến hành phủ hóa chất tăng cứng phù hợp. Có thể udfng Deco hay Harderner. Phủ đều lên bề mặt sàn bê tông cần đánh bóng. Đợi từ 12 đến 24 tiếng đến khi hóa chất thấm vào bê tông.

Bước 4: Sử dụng đĩa mài có đầu số 200# cùng với nước mài nhẵn lần 2. Vệ sinh khô bề mặt để chuẩn bị đánh bóng.

Bước 5: Dùng các đầu số 500#, 800#, 1500#, 3000# đánh bóng khô bề mặt. Dừng lại khi đã có độ bóng như mong muốn.

Vuongquocson.vn – Chuyên Thi Công Các Hạng Mục Sơn

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thi công các hạng mục sau:

 • Thi công đánh bóng sàn cho nhà xưởng, công ty, trung tâm thương mại, …
 • Thi công các dòng sơn theo yêu cầu như sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …
 • Thi công sơn trang trí giả bê tông, giả đá, … cho công trình nhà ở, rạp chiếu phim, …
 • Thi công chống thấm cho tường đứng, mái tôn hay các công trình phụ khác.
 • Thi công sơn cho gioa thông (sơn dẻo nhiệt, sơn phản quang) hoặc sơn kẻ vạch (sơn phản quang, sơn epoxy, sơn pu).
 • Thi công sơn hoàn thiện sân thể thao các loại.

Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá cũng như khảo sát mặt bằng để có những định hướng phù hợp. Khi lựa chọn chúng tôi làm đội ngũ thi công bạn sẽ nhận được kết quả công trình đạt chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook