Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – H.Nhà Bè

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bình Định

Những thông tin liên quan đến đánh bóng, mài sàn tại Huyện Nhà Bè. Mời bạn đọc tham khảo Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại H.Nhà Bè

Tình Hình Công Nghiệp Tại H.Nhà Bè

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại H.Nhà Bè
Khu công nghiệp Hiệp Phước

Huyện Nhà Bè có vị trí nằm ở phía Đông Nam của TP. HCM. Các phía của quận tiếp giáp với quận 7, Bình Chánh, Cần Giờ, Long An, Nhơn Trạch (Đồng Nai). Là huyện có diện tích rộng đến 100.41km2 nhưng dân cư còn thưa thớt. Tuy nhiên, điểm mạnh của Nhà Bè là nông nghiệp, công nghiệp được chú trọng và phát triển vào những năm gần đây.

Hiện tại khu công nghiệp Phước Hiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện với diện tích 1.686 ha. KCN Hiệp Phước được thành lập vào năm 1996 với hơn gần nghìn công ty đang hoạt động tại đây. Các công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau cung cấp công ăn việc làm cho lượng lớn người lao động.

Một số công ty như:
 • Công ty May Mặc Đông Phú
 • Công ty TNHH Sản Xuất Phước Hiệp Thành
 • Công ty Cổ Phần Cảng Tân Cảng
 • Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Thới Hòa
 • Công ty Cổ Phần Dược Medimax
 • Công ty TNHH Phân Bón Hàn – Việt (NTNN)

KCN Hiệp Phước được biết đến là KCN lớn nhất TP. HCM với cở sở hạ tầng được phát triển toàn diện. Thu hút sự chú ý của các nhàđầu tư cả trong lẫn ngoài nước. Đem lại lợi ích kinh tế cao cũng như góp phần lớn trong xây dựng và phát triển đất nước.

Với số lượng lớn nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động nới đây. Thì công tác Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại H.Nhà Bè không còn xa lạ. Đây là một trong những biện pháp chuyên thi công xây dụng cơ sở vật chất cho nhà máy.

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Là Gì?

Với đặc thù chịu áp lực hoạt động thường xuyên, chịu tải trọng lớn cũng như thời gian sử dụng. Ngày trước nền nhà xưởng chỉ đơn giản là nền đất, nền lót gạch hay nền đổ bê tông. Nhưng với sự phát triển như hiện nay thì nền nhà xưởng được gia cố kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng. Hiện nay có các phương án thi công chuyên dành cho nhà xưởng như thi công sơn epoxy hoặc đánh bóng sàn.

Đối với mỗi ngành hoạt động có mà có yêu cầu chuyên dụng khác nhau. Đối với thi công sơn epoxy đem lại hiệu quả đạt được cao. Nhưng xét về giá thành thi công khiến cho nhiều chủ đầu tư cần suy xét. Bên cạnh đó, phương án thi công đánh bóng sàn hiện nay đang được ưu chuộng hơn hẳn.

Thi công đánh bóng mài sàn có thể được hiểu là quá trình sử dụng hóa chất và công tác mài sàn. Các hóa chất được sử dụng là hóa chất tăng cứng bề mặt nền nhằm tăng độ cứng cho nền bê tông. Và hóa chất đánh bóng phục vụ cho quá trình tạo bóng thẩm mỹ cho bề mặt. Và thông qua công tác mài sàn mà đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

Lợi Ích Của Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến như trên đó là độ cứng của bê tông được củng cố đáng kể. Đó là nhờ cà về tác động của hóa chất tăng cứng và hoạt động mài sàn. Nhờ đó mà bề mặt sau khi thi công có thể chịu được tải trọng tốt hơn. Chịu được tần suất hoạt động thường xuyên cũng như tuổi thọ kèo dài hơn.

Bề mặt sau khi thi công đem lại độ bóng tuyệt đối giúp cho bề mặt công trình sáng hơn, bóng hơn. Do độ bóng cao nên khi có ánh sáng chiều vào sẽ hắt ngược lại. Giúp giảm được lượng điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng.

Do các thành phần của bê tông được cố định bởi hóa chất và hoạt động mài. Nên ngăn được bụi sinh ra trong quá trình sử dụng. Hoạt động về sinh bề mặt dễ dàng hơn.

Qui Trình Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng

Các Thiết Bị Cần Cho Thi Công

 • Máy mài sàn – đánh bóng công nghiệp
 • Máy vệ sinh sàn và các thiết bị về sinh khác
 • Đĩa mài các đầu số 20#, 30#, 50#, 100#, 200#, 300#, 400#, 500#, 800#, 1500# và 3000#.

Qui Trình Thi Công

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại H.Nhà Bè
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại H.Nhà Bè
 • Chuẩn bị bề mặt trước thi công bằng cách vệ sinh bề mặt và mài bằng lưỡi mài sắt. Mài bằng các đĩa mài đầu số 20#, 30# để tạo phẳng và loại bỏ khuyết điểm.
 • Vệ sinh, hút bụi sau khi mài. Khắc phục các khuyết điểm còn sót lại bằng cách trám, trét bề mặt.
 • Mài với lưỡi mài bằng thiếc nhựa đầu số 50#, 100#. Mục đích tạo độ bóng và mịn cho bề mặt và tiến hành lăn hóa chất tăng cứng.
 • Sau khoảng 12-24 giờ hóa chất tăng cứng đã thấm vào kết cấu bê tông. Bắt đầu mài với đĩa mài đầu số 50#, 100#.
 • Tiến hành lăn hóa chất đánh bóng bằng đĩa mài các đầu số để đạt được độ bóng yêu cầu. Tiến hành mài lần lượt các đầu số 200#, 300#, 400#, 500#, 800#, 1500# và 3000#.

Vuongquocson.vn

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công về:

 • Đánh bóng mài sàn.
 • Sơn epoxy, sơn dầu, sơn pu, …
 • Sân thể thảo như sân tennis, sân cầu lông, …
 • Chống thấm cho nhiều hạng mục khác nhau.

Kết quả công trình đạt được sẽ khong làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, báo giá. Ngoài ra, bạn còn được tham khảo các công tình đã hoàn thành trước đó.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook