Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Cho Trung Tâm Thương Mại

Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Cho Trung Tâm Thương Mại, cung cấp các giải pháp thi công uy tín, chất lượng, áp dụng các tiêu chuẩn được kiểm chứng nghiêm ngặt nhất .

SÀN BÊ TÔNG

Bê tông là một vật liệu nóng ngay bây giờ trong tất cả các khía cạnh của kiến ​​trúc và thiết kế nhà. Mặc dù nó đã từng được mong đợi và thích hợp để phủ lên nền móng bê tông của một ngôi nhà bằng một số vật liệu sàn phù hợp trên sàn gỗ, nhưng những ngày đó không còn nữa.

Sàn bê tông đánh bóng là sang trọng và tinh tế và thường được coi là bề mặt sàn chính cho một ngôi nhà thiết kế hiện đại.

Sàn bê tông đánh bóng đơn giản là sàn bê tông đã được xử lý bằng bộ khử hóa chất (để lấp đầy các lỗ / lỗ chân lông) và tiếp đất (tương tự như chà nhám gỗ) bằng các công cụ mài mịn dần dần. Khi số lượng grit tăng, độ mịn của nó cũng tăng; nghĩa là, một sàn bê tông được đánh bóng hoạt động theo cách hoàn thiện cao hơn (ví dụ, hơn 400 grit, được coi là mức tối thiểu để đánh bóng, mặc dù các loại đá mài khác có phạm vi từ 800 trên đến 3.000) sẽ mịn hơn so với một một kết thúc thấp hơn.

Chúng tôi cung cấp bê tông đánh bóng trên sàn công nghiệp theo một bằng nhiều phuopngw pháp thi công khác nhau, với thời gian bảo hành lên tới 2 năm

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với DecoquickcutXem thêm: Quy trình thi công sơn epoxy, thi công nền sân uy tín

Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Cho Trung Tâm Thương Mại

Những Ưu Điểm Chính Sàn Bê Tông Đánh Bóng

Mài sàn bê tông là câu trả lời cho thiệt hại gây ra cho sàn công nghiệp bởi lưu lượng lớn của máy móc và con người, cũng như các tác động môi trường tiêu cực khác tạo ra vết trầy xước, vết bẩn và lỗ hổng.

Bề mặt bê tông không được xử lý trở nên sần sùi và dễ vỡ và sẽ khiến bụi mịn xuất hiện lan rộng khắp nơi.

Một bề mặt bê tông bị hư hỏng làm tăng nguy cơ tai nạn. Nó cũng làm cho việc vệ sinh hàng ngày trở nên khó khăn. Rò rỉ dầu, mỡ và hóa chất xâm nhập vào lõi bê tông, làm tăng tốc độ hư hỏng của nó. Việc sửa chữa hoặc cải tạo sàn bê tông bị hư hỏng có thể đòi hỏi chi phí đáng kể.

Lợi ích mang lại :

Giải pháp để ngăn chặn những vấn đề này là lớp hoàn thiện sàn bê tông đánh bóng, một hệ thống độc đáo và được cấp bằng sáng chế để xử lý sàn công nghiệp, giúp cải thiện và bảo vệ sàn bê tông đánh bóng một cách hiệu quả.

Thi công đánh bóng bê tông đã là một giải pháp quan trọng cho việc xây dựng các bề mặt lớn trong nhiều năm . Chi phí thấp, tốc độ cài đặt và độ bền kéo dài là điểm thu hút lớn nhất của nó khi thứ chúng tôi đang tìm kiếm là một sàn chức năng sẽ có hiệu quả chi phí.

Chúng có bề mặt rất bền và đó là lý do tại sao một tỷ lệ cao các công trình thương mại lớn đã đánh bóng sàn bê tông trong các cơ sở của họ, trong các trung tâm thương mại, trong các cửa hàng, trung tâm mua sắm, v.v …

Nhiều người trong số họ đã hoạt động trong nhiều năm. chi phí bảo trì và họ biết rằng giảm chi phí bảo trì là chìa khóa trong việc duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường. Để tối đa hóa hiệu quả, họ dành thời gian để phân tích cẩn thận chi phí bảo trì đến từ đâu và làm thế nào để giảm thiểu chúng tối đa.

Xem thêm : Mài sàn bê tông giá rẻ 2023

Lợi Ích Của Việc Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê TôngLợi Ích Của Việc Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Cho Trung Tâm Thương Mại

Nếu sàn được phủ, xác định loại lớp phủ và loại bỏ bằng dụng cụ thích hợp . Sửa chữa và lấp đầy bất kỳ lỗ bề mặt hoặc vết nứt. Nghiền bằng dụng cụ liên kết kim loại 16, 30/40, 70/80 grit để đạt được độ phơi sáng và độ phẳng sàn mong muốn.Bắt đầu với grit cao nhất khi có thể và di chuyển đến grit thấp hơn khi cần thiết.

Tại Vuongquocson.vn, chúng tôi biết rằng mỗi tầng và mỗi lần sử dụng là duy nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp thông tin chi tiết và được cá nhân hóa để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết tình hình cụ thể của bạn để tìm hiểu xem có dành cho bạn không và cách chúng tôi có thể xử lý sàn bê tông của bạn.

Công ty chúng tôi cung cấp thi công đánh bóng bê tôngvới nhiều lựa chọn màu sắc và giá thành khác nhau, cho phép bạn tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi sử dụng được áp dụng bằng kỹ thuật tiên tiến để bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cách Đánh Bóng Sàn Bê Tông
Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cách Đánh Bóng Sàn Bê Tông
Xem thêm: Quy trình thi công sân bóng rổ đạt chuẩn quốc tế mới nhất
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook