Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5

Quy trình thi công loại vật liệu cỏ nhân tạo an toàn cho sức khoẻ và thân thiện hoàn toàn với môi trường. Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5.

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5
Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam như hiện nay. Việc đáp ứng nhu cầu tinh thần của con người càng được chú trọng và nâng cao. Cỏ nhân tạo cũng đã xuất hiện, tạo nên sân chơi an toàn và thú vị, đồng thời luôn đảm bảo sức khoẻ cho con người và môi trường.

Ngày nay, các loại cỏ nhân tạo đều được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại. Nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế. Cỏ nhân tạo được sản xuất dựa trên các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe. Chính vì vậy nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đều tuân thủ các yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc biệt là thân thiện với môi trường. Đồng thời, không như những loại nhựa khác, cỏ nhân tạo là lớp cỏ có thể được tái chế.

Sử dụng cỏ nhân tạo để thi công các loại sân thể thao thao là lựa chọn thiết thực và lý tưởng nhất hiện nay. Cỏ nhân tạo giúp tăng diện tích hoạt động thể chất. Đồng thời giảm tiếng ồn tạo ra từ ngoại lực trên sân chơi. Hệ số ma sát cao làm giảm ma sát. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để lựa chọn thi công sân thể thao bằng cỏ nhân tạo. Điều này sẽ làm hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động.

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Hơn hết, sân cỏ nhân tạo cũng ít đòi hỏi về nền đất. Nó có thể được lắp đặt trên nhiều nền khác nhau. Như nền bê tông, nhựa đường, cát hoặc cũng có thể là một bề mặt cứng khác.

Quận 5 là quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Là địa bàn có điều kiện giao thông thuận lợi. Tập trung nhiều các trường cao đẳng, Đại Học. Là nơi có nhiều những sân cỏ nhân tạo phục vụ thể thao như:

 • Trung tâm bóng đá Lam Sơn
 • Trung tâm thể thao Phong Sơn 1
 • Trung tâm thể thao Phong Sơn 2

Ưu Điểm Của Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

 • Cách chăm sóc: Cỏ nhân tạo hoàn toàn không cần chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Khác với cỏ tự nhiên. Do vậy, khi sử dụng cỏ nhân tạo, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không cần bận tâm, mất thời gian vì điều đó.
 • Tính an toàn: Cỏ sân vườn mang lại sân chơi thoải mái cho quý khách hàng. Là loại cỏ có nguyên liệu an toàn, thân thiện.  Phù hợp cho cả trẻ nhỏ và những người tiếp xúc lâu dài với nó. Đối với cỏ nhân tạo, quý khách hàng không cần phải lo lắng về bụi bẩn, độc hại,.
 • Độ bền cao: cỏ nhân tạo chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Nếu được bảo quản đúng cách, cỏ nhân tạo luôn bền bỉ đến hơn 10 năm.

Hướng Dẫn Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5
Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5

1, Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công:

Trước khi thi công, bề mặt cần được dọn sạch lớp đá sỏi, những mảng cỏ tự nhiên còn bám trên bề mặt. Tạo phẳng sơ qua và phun thuốc diệt cỏ. Ức chế tốc độ tăng trưởng và phát triển của cỏ tự nhiên. Ảnh hưởng đến quá trình thi công và hiệu quả hoàn thiện.

2, Tiến hành Thi Công

Tiến hành rải một lớp cát và đá dăm trên lớp đất để tạo độ phẳng cho sân. Sau đó dùng vật nặng hoặc máy lu để nén nền. Tạo độ ổn định cho nền.

Thực hiện đưa cỏ vào bề mặt cần thi công. Cắt bỏ lớp bọc ngoài và rải cỏ đều lên bề mặt. Cần đảm bảo các lớp có gắn chặt và đều nhau. Sau đó, sử dụng máy trải để trải đều từng sợi cỏ. Tiến hành trải cát và hạt cao su lên trên. Đây là bước vô cùng quan trọng. Cần đảm bảo lớp cao su được phủ đều và lớp cỏ được dính chặt lại với nhau. Có như vậy độ đàn hồi mới tốt và độ bền mới cao.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Khi vệ sinh sân cỏ nhân tạo, cần lưu ý:

 • Có thể dùng chổi để quét bề mặt cỏ để vệ sinh.
 • Không vệ sinh sân bằng các thiết bị có khả năng gây nóng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng chất lượng cỏ.
 • Không để các vật nặng lên bề mặt cỏ làm gãy cỏ, làm giảm độ mềm mại của cỏ.
 • Sử dụng vòi nước hoặc xà phòng để vệ sinh bụi bặm và các vết bẩn.
 • Tuyệt đối không sử dụng  xăng dầu để vệ sinh cỏ. Bởi những chất này sẽ khiến cỏ nhanh bị phai màu.
 • Với sân cỏ nhân tạo, chỉ nên làm vệ sinh sân cỏ khi cần thiết. Thông thường là chỉ làm vệ sinh từ 1 – 2 lần/ tháng  trong suốt thời gian sử dụng.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Hàng Đầu

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo. Khi có nhu cầu về thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân vườn, … hay liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công các hạng mục sơn chuyên công nghiệp với nhiều kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook