Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực Phú Yên

Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá

Có nhiều năm kinh nghiệm công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại khu vực Phú Yên. Vuongquocson xin cam kết mang đến chất lượng vượt bậc cho quý khách hàng.

Sơn Epoxy:

Sơn epoxy là dòng sơn thường được dùng để thi công cho sàn bê tông tại các nhà xưởng. Sơn epoxy bao gồm hai thành phần chính là dung môi và thành phần phần đóng rắn là polyamide. Sơn có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến các loại chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ, vv… Khả năng đặc biệt nhất dòng sơn epoxy này chính là mặt sơn sau khi khô sẽ làm chống thấm hoàn toàn với nước.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khi Thi Công:

– Sơn có khả năng kháng các loại mài mòn và khả năng chống thấm siêu tốt. Ngoài ra sơn còn có khả năng chống thấm dầu, chịu lực cao khi thi công.
– Độ bám dính cao kết hợp với khả năng chống bụi tuyệt vời cho mọi bề mặt.
– Màu sắc của sơn epoxy vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc. Sơn có thể sơn dày hoặc mỏng khi cần thiết theo yêu cầu.
– Khi lớp sơn khô không có khe nứt. Điều này làm cho bề mặt bằng phẳng một cách tuyệt đối. Từ đó mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bề mặt sang trọng và sáng bóng.
– Khả năng đặc biệt: Sơn nền epoxy nhà xưởng kháng khuẩn siêu cao là loại sơn tiêu chuẩn cho các bề mặt của phòng sạch. Và môi trường yêu cầu cao về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng Và Bạc Liêu
Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng Và Phú Yên

Tại Sao Lại Chọn Vương Quốc Sơn Khi Thi Công Sơn Epoxy Nhà Xưởng:

1. Kinh Nghiệm Thi Công Sơn Lâu Năm.

Với nhiều năm làm việc, từ đó đút kết lại kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy nền nhà xưởng. Từ đó mà chúng tôi tự tin tư vấn các dòng sơn thích hợp cho sàn bê tông cho mọi khách hàng. Vì chúng tôi đã thành công với hàng tỉ công trình đã hoàn thành thi công. Đáp ứng được đa dạng về mọi nhu cầu khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy nhà xưởng nhiều khu công nghiệp thuộc Phú Yên như: KCN Phú Hòa, KCN Đồng Xuân, KCN Sơn Hòa,…

2.Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Công Trình Đáng Kể

Vuongquocson với kinh nghiệm nắm rõ về từng chủng loại sơn epoxy. Chúng tôi trực tiếp đi khảo sát và sẽ trực tiếp thi công bởi đội ngũ công nhân thi công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm triệt để các khoản chi phí. Đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. 

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Hiện Đại Tại Phú Yên

Vuongquocson.vn luôn tuân theo các quy định về các tiêu chuẩn chất lượng thi công sơn tiêu chuẩn. Chúng tôi đã được các doanh nghiệp trong và ngoài nước kiểm định qua từng công trình.

1. Khảo Sát Và Đánh Giá Bề Mặt Của Công Trình

Đối với bề mặt của nền bê tông. Từng nhân viên kỹ thuật Vuongquocson sẽ khảo sát nền nhà xưởng cần thi công và đánh giá hiện trạng nền với các nội dung chính như sau:

 • Kiểm tra về độ dày và độ phẳng của bề mặt nền công trình. (Với các bước như nền có cốt sắt hay lưới chống rạn nứt không. Hay là có chống thấm hay không)
 • Mác bê tông của bề mặt cần thi công.
 • Nền có trộn thêm chất đông cứng hay là các loại chất phụ gia nào khác nữa không.
 • Xác định thời gian để thi công cho bề mặt nền (tối thiểu 28 ngày)
 • Xác định mục đích sử dụng của bề mặt nền sau khi thi công để lựa chọn sơn cho phù hợp (văn phòng, nền xưởng sản xuất, xưởng lắp ráp, nền kho chứa, phòng sạch)
 • Đối với bề mặt tường nhân viên kỹ thuật cầnlập tài liệu đánh giá hiện trạng tường riêng.

2.  Lập Phương Án Thi Công Và Báo Cáo Cho Khách Hàng

Dựa trên kết quả đánh giá về hiện trạng của bề mặt nền. Kỹ thuật viên sẽ xem xét và trao đổi với của khách hàng đối với công trình về các yêu cầu thi công (màu sắc, độ dày, mục đích sử dụng,…). Dựa vào cơ sở đó, Vuongquocson sẽ tư vấn thêm cho khách hàng và thống nhất những phương án thi công hợp lý. Nhằm để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí.

3. Tiến Hành Thi Công Sơn Và Giám Sát Thi Công

 • Mài tạo nhám cho bề mặt công trình( dùng máy mài sàn với ráp vải chuyên dụng)
 • Làm sạch bề mặt và bả sửa cho những phần nền lõm xấu, chân tường,…
 • Kiểm tra độ ẩm, và xử lý bằng phương tiện như sau: đèn khò, đèn halogenz,… 
 • Sơn lớp lót epoxy cho bề mặt nền.( độ dày 0.05mm).
 • Sơn phủ epoxy cho bề mặt sàn nhà xưởng. ( 2 lớp phủ, hoặc độ dày theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn từ vuongquocson).
 • Vệ sinh tổng hợp trước khi bàn giao mặt bằng công trình cho khách hàng.
Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng
Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng và Phú Yên

Vuongquocson luôn tuân thủ các quy trình hướng dẫn thi công sơn epoxy của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Phú Yên:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook