Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu

Đại lý bán sơn Hải Âu đã chiếm được lòng tin trên thị trường Việt Nam. Vì đây là một dòng sơn ưu việt với nhiều tính năng cao cấp.

Chất Lượng Của Sơn Hải Âu

 • Sơn với thành phần từ gốc Epoxy, có khả năng chịu được độ mặn cực cao. Có khả năng chịu được trong môi trường mặn của nước biển.
 • Chống ăn mòn rỉ sét rất hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với các loại sắt thép hoặc các loại bồn chứa của tàu thuyền.
 • Sơn Hải Âu có màng sơn bám dính chặt, khô nhanh và rất cứng cứng. Sơn có khả năng chịu được tác động mạnh từ bên ngoài như sóng biển va đập hoặc các tác động của hoạt động của con người.
 • Là dòng sơn với khả năng chống hà, hạn chế tự tác động của các loại sinh và vi sinh vật trong môi trường biển.
 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn trang trí và tạo vẻ đẹp cho công trình.
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu

Ứng Dụng Sơn Hải Âu Trong Cuộc Sống

Được sử dụng dùng để làm lớp sơn chống rỉ sét và lớp sơn phủ màu trang trí trên bề mặt tàu biển sắt thép. Hoặc dùng cho những công trình sắt thép ven bờ biển. Với nhiều màu sắc tươi bóng cùng với độ bền màu cho mọi thời tiết khắc nghiệt, độ phủ nhiều tiết kiệm nên sơn Tàu Biển Hải Âu được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là một sản phẩm tốt. Sơn Hải Âu còn được sử dụng thi công cho các công trình giàn khoan dầu khí và các bồn chứa xăng dầu cũng có thể sử dụng được. Thông thường thì những con thuyền ra khơi sẽ sử dụng thêm sơn epoxy Hải Âu để tăng thêm khả năng bảo vệ và trang trí thêm vẻ đẹp cho con thuyền.

Các Dòng Sơn Hải Âu Hiện Nay

 • Sơn epoxy Hải Âu.
 • Sơn tàu biển Hải Âu.
 • Sơn chịu nhiệt Hải Âu.
 • Sơn cao su clo hóa Hải Âu.
 • Sơn chống hà Hải Âu.
 • Sơn công nghiệp Hải Âu.
 • Sơn pu Hải Âu.

Các Dòng Sơn Hải Âu Epoxy Tiêu Biểu

-Sơn hải âu chống rỉ AK 501 – AK 502 chuyên dùng cho các ngành công nghiệp nặng như sắt thép kim loại thông thường. Sơn Hải Âu với màng sơn bám chắc vào bề mặt của tàu thuyền giúp bề mặt chống rỉ sét cao.

– Sơn lót chống rỉ Hải Âu AS -503 chuyên dùng cho bề mặt tàu biển. Sơn được dùng cho môi trường nước mặn với đặc tính chống rỉ sét cao. Màng sơn này bám chắc vào bề mặt giúp lớp sơn phủ ngoài không bong tróc.

– Sơn chống rỉ giàu kẽm EP 702 là dạng sơn epoxy với hai thành phần. Gồm thành phần A và thành phần B thòa vào nhau. Dùng để thi công lên sắt mạ kẽm, để tăng độ bám dính vào bề mặt kẽm. Sau khi thi công thì màng sơn bám chắc vào bề mặt kẽm, đảm bảo không bong tróc.

Bằng việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và máy móc hiện đại tiên tiến kết hợp với tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đầy năng động, nhiệt tình và giàukinh nghiệm mà công ty sơn Hải Âu đãcho ra đời các sản phẩm sơn Hải Âu chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sơn Epoxy Hải Âu Có Những Ưu Điểm Nổi Bật Nào?

Nhắc đến sơn Hải Âu chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Và một trong những sản phẩm sơn nổi bật của thương hiệu sơn Hải Âu mà chúng ta không thể không nhắc đến được, đó là sơn epoxy Hải Âu với những ưu điểm vượt trội. Bạn đã biết về những ưu điểm vượt trội nào của sơn epoxy Hải Âu chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Sơn Epoxy Hải Âu Là Gì?

Sơn epoxy Hải Âu là sơn với 2 thành phần chính. 2 thành phần này có nhiều đặc tính kỹ thuật tốt được sử dụng để bảo vệ cho các bề mặt bê tông và các bề mặt sắt thép.

Sơn epoxy Hải Âu được sử dụng để bảo vệ cho các loại phương tiện tàu thủy, sơn dùng dưới nước, cấu kiện nhà xưởng, thiết bị máy móc, ngoài trời, trong ngành công nghiệp hóa chất…

Sơn epoxy Hải Âu bao gồm 2 loại chính:

+ Sơn epoxy cho bề mặt của sàn bê tông.

+ Sơn epoxy dành cho sắt thép, kim loại.

Những Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Hải Âu Mà Chúng Ta Nên Biết

 • Các dòng sơn Hải Âu Epoxy luôn thuyết phục khách hàng với những ưu điểm nổi bật sau đây:
 • Sơn epoxy Hải Âu có độ che phủ tốt.
 • Sơn chống ăn mòn cao cho bề mặt kim loại.
 • Khả năng bám dính cao lên bề mặt kim loại.
 • Chịu nước, dung môi, hóa chất rất tốt.
 • Sơn rất dễ sử dụng và nhanh khô sau khi công.
 • Sơn epoxy Hải Âu dành cho sắt thép, kim loại, có loại sơn dùng cho sắt thép mạ kẽm cao cấp. Sơn Hải Âu có khả năng chịu được sự ăn mòn tàu biển hiệu quả cao, sơn dùng dưới nước, ăn mòn muối mặn.
 • Sơn bền màu với điều kiện dưới biển
 • Giá thành rẻ phù hợp với mọi khách hàng.
 • Độ bóng và tính thẩm mĩ cao cho màu sắc bền lâu.
 • Sơn có khả năng chịu nhiệt độ lên đến tận 120oC.

Với những ưu điểm vượt trội của mình như vậy cho nên sơn Epoxy Hải Âu được ứng dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp của tàu biển. Ngoài ra sơn epoxy Hải Âu còn được sử dụng cho các công trình các bồn chứa xăng dầu và giàn khoan dầu khí cũng có thể sử dụng được.

Thi Công Sơn Epoxy Hải Âu Tiêu Chuẩn

Chuẩn Bị Bề Mặt

Xử lý bề mặt cần thi công như chống thấm, xoa nền, xử lý bụi bẩn, xử lý các vết hỏng của bề mặt nếu những lỗ hỏng nhỏ sẽ trám bột Mastic. Nếu lỗ lớn thì sử dụng Sika grout 214. Khi xử lý những lỗ hỏng sẽ làm cho bề mặt bê tông mịn hơn sơn sẽ láng hơn và đẹp hơn.

Thi Công

+ Sau khi chúng ta xử lý bề mặt xong thì sơn 1 lớp sơn lót (Pha phần sơn và phần đóng rắn theo tỷ lệ 4:1 vào dung môi).

+ Sau khi sơn lót khô thì thì thi công lớp sơn phủ đầu tiên. Sau khi lớp sơn phủ đầu tiên khô khoảng 4 – 6 tiếng (Pha phần sơn và phần đóng rắn theo tỷ lệ 4:1 vào trong dung môi).

+ Sau khi lớp sơn phủ đầu tiên đã khô hoàn toàn thì tiến hành sơn phủ lớp sơn epoxy tiếp theo.

Mua Sơn Epoxy Hải Âu Ở Đâu Để Được Chính Hãng?

Đại lý cung cấp các sản phẩm sơn Hải Âu tốt nhất hiện nay là Công Ty Chí Hào với trang web chính thức là Vương Quốc Sơn – nơi cung cấp các sản phẩm sơn Hải Âu có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm sơn Hải Âu có thương chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng luôn được đảm bảo. Các sản phẩm sơm trước khi đưa đến tay của khách hàng đều trả qua quá trình kiểm tra giám sát nghiêm ngặt và vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện.

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu

Bạn cần mua sơn nhưng ngại ra đường, Vương Quốc Sơn với tiêu chí: “Cái gì khó – để chúng tôi lo”Với dịch vụ đặt hàng online tại Vương Quốc Sơn thì giờ đây bạn chỉ cần có một chiếc laptop hoặc một chiếc điện thoại Smartphone có kết nối Internet thì bạn đã có thể mua sơn trên web của chúng tôi với số lượng như ý muốn mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Công Ty TNHH TMDV Chí Hào Để Mua Sơn Hải Âu?

Công ty TNHH Chí Hào là đại lý sơn Hải Âuuy tín nhất tại Việt Nam hiên nay.

Chí Hào luôn tự hào vì chúng tôi luôn có:

+ Đội ngũ nhân viên tận tình và tận tâm trong công việc.

+ Trang web được đăng ký chính thức với Bộ công thương Việt Nam.

+ Bảng giá luôn được cập nhật mới nhất và nhanh chóng. Có niêm yết dấu đỏ từ nhà sản xuất.

+ Hỗ trợ hệ thống chọn màu online nhanh chóng cho khách hang ở xa.

+ Có xuất hóa đơn VAT khi có yêu cầu của khách hàng.

+ Thanh toán tiện lợi qua tài khoản ngân hàng cho những khách hàng ở xa.

+ Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tới tận tay các khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm sơn Hải Âu giá rẻ. Nhưng đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng và chính hãng thì chúng ta rất khó phân biết. Do đó khi khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm sơn Hải Âu thì hãy đến với đại lý bán sơn Hải Âu của chúng tôi.

Chúng tôi có các đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và năng động sẽ cung cấp thông tin từng dòng sơn để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại sơn Hải Âu tốt nhất cho công trình của mình. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối sơn Hải Âu tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm Hải Âu chính hãng với giá thành tốt nhất. dành cho bạn

Thông Tin Liên Hệ Đại Lý Bán Sơn Hải Âu Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook