Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thi công sơn epoxy giá rẻ là một giải pháp hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để thi công cho công trình của mình. Sơn Epoxy đang là một dòng sơn rất được ưu dùng trong công nghiệp. Với những tính năng vượt trội của mình thì dòng sơn này mang lại rất nhiều lợi ích cho mặt sàn công trình của bạn. Và cả cách sử dụng dòng sơn này cũng như là địa chỉ phân phối sơn chính hãng. Hy vọng những thông tin trong bài chia sẻ dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn. Và giúp bạn tìm được những dòng sản phẩm chất lượng. Qua đó bạn có thể nắm rõ hơn về dòng sơn epoxy mà chúng tôi cung cấp. Cũng như quy trình thi công sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy.

Chúng tôi có một số chia sẻ nhỏ có thể giup bạn có thể hiểu hơn về dòng sơn này.

Sơn Epoxy Có Cấu Trúc Như Thế Nào?

Nếu đã sử dụng sơn epoxy thì đầu tiên cần phải hiểu rõ đây là dòng sơn có cấu tạo như thế nào? Cách sử dụng và bảo quản ra sao? Dùng thi công cho cho mục đích gì?

Sơn epoxy là dòng sơn có hai thành phần chính là phần sơn và chất đóng rắn. Vì thế mà dòng sơn này còn được gọi là dòng sơn hai thành phần:

 • Phần sơn epoxy là thành phần quan trọng nhất của sơn. Khi khô lại thì sẽ tạo thành một lớp bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt.
 • Chất đóng rắn: Vì phần nhựa sơn không có khả năng tự kết rắn được. Nên cần có thành phần này để có thể làm cho thành phần của sơn khô lại.

Hai thành phần của sơn được pha với nhau khi sử dụng. Tỉ lệ của hai thành phần đã được nhà sản xuất đưa ra và đóng gói theo tỉ lệ đó. Bạn chỉ cần mở sản phẩm và tiến hành pha sơn thi công.

Dòng sơn này thường được áp dụng cho những mặt sàn thường xuyên phải chịu lực từ những vật nặng. Thường xuyên có máy móc, công nhân di chuyển qua lại vì dòng sơn này có khả năng chịu lực rất tốt.

Pha Hai Thành Phần Của Sơn
Pha Hai Thành Phần Của Sơn

Những Ưu Điểm Của Việc Thi Công Sơn Epoxy Sàn Epoxy Giá Rẻ  

Bởi vì dòng sơn epoxy có nhiều tính năng mà những dòng sơn khác không đáp ứng được. Vì thế nên epoxy được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cũng như dân dụng hiện nay.

Một số ưu điểm của dòng sơn epoxy công nghiệp:

 • Sơn epoxy có khả năng kháng được hóa chất, đặc biệt là chịu kiềm.
 • Chịu được sự mài mòn cơ học, tính bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt.
 • Khả năng chịu được nhiệt độ tốt lên đến 120oC.
 • Có một số hệ sơn có thể áp dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm. Vì khả năng kháng khuẩn.
 • Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp hoặc không có. Nên ít ảnh hưởng tới môi trường, con người thi công cũng như khách hàng sử dụng.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Những Hạng Mục Nào  

Sơn epoxy có nhiều áp dụng trong các ngành công nghiệp. Nhưng cũng có thể dùng cho công trinh thông thường. Sơn epoxy được sử dụng cho những công trình cần chống bám bụi cao, kháng được hóa chất, chống mài mòn cơ học, chống trơn trượt. Có thể kể một số công trình như bãi đậu xe của các tầng hầm, nhà máy dược,… Và các khu vực khác như là nhà kho, xưởng sản xuất, sàn bệnh viện, trường học, sân bể bơi, sàn nhà thi đấu, sàn công nghiệp, sàn chế biến thực phẩm,…


Dụng Cụ Và Trang Thiết Bị Thi Công Chuyên Dòng Sơn Epoxy

Để đảm bảo đúng kĩ thuật thi công đúng chuẩn thì chúng cần có các thiết bị chuyên dụng cho từng công đoạn.

1. Một Số Máy Móc

 • Máy mài bê tông: Mục đích dùng máy là để loại bỏ những lớp sơn cũ, bụi bẩn. Và mài bê tông bị gồ ghề, xi măng bám dính,… Với những bề mặt góc cạnh, diện tích nhỏ, những nơi có vật cản. Nên dùng máy mài tay sẽ rất phù hợp để thực hiện công việc này.
 • Máy hút bụi: Mài nền bê tông xong sẽ để lại rất nhiều bụi bậm, cát, đá vụng trên bề mặt. Cần phải dùng đến máy hút bụi để làm sạch cho mặt sàn. Tuy nhiên vấn đề này bạn đừng quan trọng về công suất. Chỉ cần đảm bảo bề mặt được sạch giúp thi công thuận lợi hơn. 
 • Máy phun sơn epoxy: Máy phun sơn thường dùng cho những bề mặt kim loại. Nếu bạn không sử dụng rulo lăn sơn thì máy phun sơn vẫn có thể dùng cho mặt sàn.
 • Máy trộn sơn: Sơn epoxy là sơn 2 thành phần chính vì vậy máy khuấy sơn sẽ giúp cho quá trình pha sơn diễn ra hoàn thiện nhất. Hai thành phần phản ứng tốt hơn khuấy tay.

2. Một Số Dụng Cụ

 • Đĩa mài bê tông: Là dụng cụ đi kèm với máy mài bê tông, đĩa mài rất quan trọng. Nhằm để phục vụ cho việc mài sàn bê tông. Bạn có thể sử dụng các đầu số đĩa như: #30, #50, #100.
 • Lăn sơn rulo: Rulo sơn epoxy được sử dụng cho công đoạn thi công sơn lót và sơn phủ epoxy hệ lăn. Con lăn sơn epoxy sẽ sử dụng loại có lông ngắn, không bị rụng trong quá trình thi công.
 • Băng dính giấy: Băng dính được sử dụng trong các trường hợp cần thi công kẻ vạch tránh bị lem sơn gây mất thẩm mỹ cho công trình. Thông thường sẽ sử dụng băng dính giấy dính 1 mặt, có khổ rộng từ 1 – 2cm. Độ bám dính vừa phải để dễ dàng tháo ra sau khi hoàn thành.
 • Giày đinh thi công sơn: Giúp công nhân di chuyên trên mặt sơn mang không để lại dấu, bọt khí trên lớp sơn.
Lăn Sơn Rulo
Lăn Sơn Rulo

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ  

Để có một lớp sơn epoxy thật sự hoàn hảo thì quy trình thi công sơn epoxy là quan trọng nhất. Nó quyết định chất lượng của lớp sơn sau này. Chính vì thế mà cần thi công theo đúng các yêu cầu được đặt ra. Nhằm để sơn sau thi thi công có thể phát huy hết những tính năng của sơn. Quy trình thi công sơn epoxy chuẩn nhất như sau:

Bước 1: Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật

Cần kiểm tra độ ẩm bề mặt của công trình cần thi công, độ ẩm có thể thi công ≤ 4%. Nếu không xử lý tốt độ ẩm sàn bê tông bị ẩm ướt cao thì sơn sẽ bị phồng rộp, bong tróc. Trường hợp nếu sàn bê tông bị ẩm thì phải dùng một lớp sơn ngăn ẩm. Độ dày lớp này thường dày lớp này tối thiểu từ 2mm trở lên.

Bước 2: Xử Lý Bề Mặt

Bước này là bước quan trọng (có thể coi là lớp chân của lớp sơn) nhất cần chuẩn bị bề mặt. Trước khi thi công bằng cách tạo nhám bề mặt bằng máy mài sàn. Xử lý hết các vết nứt và dặm vá những chỗ lồi lõm, khuyết điểm của sàn. Nếu có các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá yêu cầu cần dùng máy mài để tạo độ phẳng đồng đều. Cần vệ sinh toàn diện bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Có thể dùng nước như phải để bề mặt khô lại hoàn toàn mới có thể thi công. Kiểm tra trên bề mặt nền sàn bê tông khi nào không còn bụi thì ta tiến hành thi công sơn lót epoxy.

Chuẩn bị bề mặt
Chuẩn bị bề mặt

Bước 3: Thi Công Sơn Lót Epoxy

Dùng rulo lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức đã được quy định cho toàn bề mặt. Chú ý là cần phải theo đúng định mức. Thì sơn mới có thể bám dính tốt được, không qua mỏng. Sau khi thi công xong lớp sơn lót epoxy, để sơn khô lại từ 4 – 6 giờ. Thi công từ 1 – 2 lớp sơn, lớp sơn này giúp tạo độ liên kết tốt cho mặt sàn và lớp sơn phủ.

Thi Công Lớp Sơn Lót
Thi Công Lớp Sơn Lót

Bước 4: Thi Công Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện

Sau khi lớp sơn lót đã hoàn thiện thì tiến hành thi công sơn phủ epoxy cho sàn. Có thể sử dụng sơn epoxy tự phẳng hoặc sơn epoxy hệ lăn rulô. Việc sử dụng sơn phủ epoxy hệ lăn hay sơn epoxy tự san phẳng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Và cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, vì mỗi dòng sơn có giá thành khác nhau.

Tóm lại với những thông tin trong bài viết này về quy trình, thiết bị thi công sơn epoxy giá rẻ. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin về dòng sơn thông dụng này. Và chọn cho mình đúng dòng sơn với chất lượng, màu sắc và giá thành phù hợp nhất. Bạn có thể xem thêm các thông tin về các loại sơn tại đây.


Một Số Điều Cần Chú Ý Trong Quy Trình Áp Dụng Sơn Epoxy

 • Phải dùng hết sơn đã pha trong vòng 2 – 3 tiếng kể từ khi đã trộn 2 thành phần. Sau thời gian này sơn sẽ đông cứng và chất lượng sơn sẽ giảm nếu thi công tiếp. Thi công đến đâu thì pha sơn đến đó là cách tốt nhất.
 • Chỉ thi công sơn Epoxy khi thời tiết khô ráo, độ ẩm thấp và nhiệt độ bề mặt không quá 30oC. Không tiến hành thi công sơn Epoxy khi thời tiết có độ ẩm cao.
 • Trước và sau khi thi công phải đảm bảo độ thông thoáng không khí của công trình. Để màng sơn mau khô và đạt độ bóng tốt nhất. Nếu mặt thoáng không tốt sẽ làm sơn lâu khô và sơn có những vết trắng mờ, mất đi độ bóng.
 • Không được thi công sơn lên các bề mặt như: Xi măng hồ dầu, gạch men, đá và những bề mặt quá nhẵn bóng vì sơn khó bám dính.

Địa Chỉ Nhà Thi Công Và Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ

Chúng tôi là một đơn vị đáng tin cậy cho khách hàng. Với một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị chuyên dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn khảo sát và làm mẫu free tại công trình khi nhận thầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất về những lớp sơn mà chúng tôi mang đến.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm mua hầu hết các dòng sơn nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Đảm bảo sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Giao hàng trên toàn quốc, ở những tỉnh xa chúng tôi có thể gửi chành xe đến. Bạn sẽ chọn được dòng sơn ưng ý nhất. Với sự tư vấn chuyên nghiệp tư những nhân viên có chuyên môn cao.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Thi Công Sơn Epoxy?

Để đảm bảo bề mặt có một lớp sơn phủ epoxy hoàn hảo bạn cần phải thi công đúng theo quy trình chuẩn. Đảm bảo các điều kiện bên ngoài cho phép có thể thi công như: Độ ẩm thấp (dưới 10%), nhiệt độ môi trường ổn định (10oC – 40oC). Sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo lớp sơn đường gạt đồng đều. Giúp tạo một bề mặt bằng phẳng, sáng bóng.

Những Dòng Sơn Epoxy Nào Được Áp Dụng Phổ Biến?

Những dòng sơn epoxy được dùng phổ biến trên thị trường như: sơn epoxy tự phẳng, sơn epoxy chống trơn trượt, sơn epoxy gốc nước,… Sơn epoxy là một dòng có khả năng chịu lực, va đập tốt, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh bề mặt,… Tùy theo dòng mà có thêm những đặc tính khác như: kháng khuẩn, chống tĩnh điện, chống trơn trượt,…

Chat Facebook
chat zalo