Chào Mừng Bạn Đến Vương Quốc Sơn

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu bằng niềm đam mê mang đến cho quí khách những sắc màu rực rỡ

Vuongquocson.vn là nhà phân phối những hãng sơn có thương hiệu uy tín trên thị trường, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng sơn trang trí  mà còn cung cấp các loại sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp hóa chất.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Đường Đến Vương Quốc Sơn 

Vuongquocson.vn – 29 Nguyễn Xuân Khoát – Quận Tân Phú

vuongquocson.vn là nhà phân phối những hãng sơn có thương hiệu uy tín trên thị trường, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng sơn trang trí  mà còn cung cấp các loại sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp hóa chất.

Với thương hiệu “vuongquocson.vn” đã cung cấp hàng ngàn tấn sơn cho nhiều ngành trong nền kinh tế góp phần thúc đẩy sự phát triển chung nền kinh tế Đất Nước.

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống như bột trét, sơn nước nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn dầu, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đặc chủng như sơn Epoxy, sơn PU, sơn tàu Biển, sơn chịu nhiệt, sơn chống cháy, sơn sân thể thao, sơn giả đá, sơn cho ngói …

Là Một trong những đơn vị cung cấp cho các công trình cao ốc, nhà dân, biệt thự cao cấp…,công trình công nghiệp như nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện – thủy điện, cột điện, mạng lưới cột, công trình xây dựng giao thông vận tải, cầu cảng…, hệ thống sân thể thao chuyên nghiệp…

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình trong chiến lược phát triển lâu dài trên thị trường chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong ngành sơn với sự năng động, nhiệt huyết của một tập thể cùng chí hướng quyết tâm xây dựng nên thành công của một thương hiệu uy tín.

Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm: đặt lợi ích của khách hàng và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng những sản tốt nhất theo nhu cầu, đi kèm với chất lượng dịch vụ chu đáo nhất.

VUONGQUOCSON.VN

+ là nơi đáng tin cậy và sinh lợi cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

+ là một tổ chức có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

+ là điểm tự cho các nhân viên tự tin tỏa sáng tài năng.

+ là một nơi tiềm năng và uy tín cho các đối tác nhà cung cấp.

+ là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà còn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần và lịch sự của đội ngũ Cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Công ty có một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn sâu luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, giám sát thi công  vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, quý khách hàng sẽ luôn có được sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm và dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Showroom: 29 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

HOTLINE: 0903.11.22.26

Website: http://vuongquocson.vn/